🔊THÔNG BÁO về cuộc thi Trạng nguyên cấp Trường của Trường TH Trần Quốc Tuấn năm học 2021-2022:

💥HỌC SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THI CẤP TRƯỜNG: Là học sinh đã đăng ký và hoàn thành vòng tự luyện 15 trước ngày 17/12/2021.

💥LỊCH THI: dự kiến vào ngày 17/12/2021 (sẽ thông báo cụ thể trong nhóm zalo Trạng Nguyên cấp trường)

💥Lưu ý: Học sinh có dự thi Trạng nguyên liên hệ GVCN để tham gia vào nhóm zalo “Trạng Nguyên cấp trường” tiện cập nhật thông tin củng như được hướng dẫn thể lệ cuộc thi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Cô My để được hỗ trợ, xem thêm thông tin và hướng dẫn tham gia trên ” Hội phụ huynh trường Trần Quốc Tuấn”

Trân trọng!